Giải Pháp Kinh Doanh

 

Phần mềm hỗ trợ kinh doanh như “phần mềm quản lý kế toán”, “phần mềm quản lý sản xuất”, “phần mềm lập kế hoạch sản xuất” cần thiết cho các hoạt động của công ty. Kanto Bussan Việt Nam với kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam từ năm 2006, có thể hỗ trợ bằng tiếng Nhật, tiếng Việt và tiếng Anh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các phần mềm hỗ trợ kinh doanh.

mcframe GA (Phần mềm quản lý kế toán)

“mcframe GA” là một giải pháp quản lý kinh doanh toàn cầu có thể tích hợp tập trung tất cả dữ liệu kế toán dưới nhiều hình thức khác nhau được sử dụng để xử lý kinh doanh như kế toán / bán hàng của các chi nhánh ở nước ngoài. . Kanto Bussan Việt Nam đã hỗ trợ đầy đủ cho việc bán Mcframe GA’s là phiên bản nâng cấp của A.S.I.A. từ năm 1997 tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với kinh nghiệm lâu năm. *Kể từ tháng 10 năm 2017, “A.S.I.A.” đã được đổi thành “mcframe GA”.

Với mcframe GA

 • 【 Trao đổi với chi nhánh ở nước ngoài 】
  Ứng dụng hỗ trợ đa ngôn ngữ, như tiếng Nhật, tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Bạn có thể sử dụng để xử lý giao dịch bằng các loại tiền tệ không giới hạn và hỗ trợ tính toán lãi / lỗ tỷ giá hối đoái hàng tháng. Ngoài ra, chúng tôi đã chuẩn bị các biểu mẫu tiêu chuẩn cho sở thuế vụ như thuế GTGT ở Việt Nam.
 • 【 Tương thích với Cloud 】
  Vì nó tương thích với đám mây nên có thể sử dụng cùng một máy chủ từ nhiều quốc gia và theo dõi hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ Nhật Bản ngay lập tức.
 • 【Dễ sử dụng】
  Các mẫu sổ cái và kết quả dữ liệu có thể được xuất dưới dạng CSV (Excel), khách hàng có thể dễ dàng tạo mẫu sổ cái mới. Chúng tôi cũng sẽ phát hành cơ sở dữ liệu theo yêu cầu.
 • 【Thực hiện / Hỗ trợ 】
  Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ triển khai phiên bản “tiếng Nhật” “tiếng Việt” và “tiếng Anh”.

Vui Lòng Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Biết Giá Cả Và Chi Tiết Dịch Vụ.

Liên Hệ

Phần mềm lập kế hoạch sản xuất – ASPROVA

Asprova là phần mềm lập kế hoạch sản xuất hàng đầu của Nhật Bản được sử dụng rộng rãi trên thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau với số lượng người dùng trên 1700.

Lập kế hoạch và điều độ nâng cao Asprova (APS)

Asprova là hệ thống Lập kế hoạch & điều độ nâng cao (APS) tạo lịch trình sản xuất ở tốc độ cao cho nhiều mặt hàng và nhiều quy trình, tích hợp đầy đủ các kế hoạch bán hàng, sản xuất, hàng tồn kho và mua hàng.

Vui Lòng Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Biết Giá Cả Và Chi Tiết Dịch Vụ.

Liên Hệ

EVOLIO

 • Dễ dàng sử dụng Excel

  Thao tác dễ dàng vì người dùng đã quen thuộc với Excel.

 • Không cần thiết phải có kiến thức lập trình

  Ngay cả khi người dùng không có kiến thức, kỹ thuật về lập trình, người dùng vẫn có thể tạo ứng dụng bằng cách thiết kế định dạng màn hình, báo cáo trên Excel.

 • Chi phí phát triển giảm mạnh

  EVOLIO có thể giảm mạnh chi phí phát triển vì màn hình, báo cáo, v.v. chỉ được thiết kế và không cần thiết phải viết chương trình.

 • Dễ dàng thích nghi với những thay đổi

  EVOLIO có thể tạo các ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng. Nếu có nhiều thay đổi, nhưng bạn có thể thay đổi ngay lập tức.

 • Bạn có thể truy cập từ mọi nơi

  Nếu Internet / Intranet có thể được sử dụng, bạn có thể truy cập từ mọi nơi.

Vui Lòng Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Biết Giá Cả Và Chi Tiết Dịch Vụ.

Liên Hệ

Phần mềm làm việc nhóm Cybozu Garoon

Garoon là một phần mềm làm việc nhóm tích hợp các chức năng cần thiết để chia sẻ thông tin trong toàn công ty.

Garoon liên tục được đánh giá là phần mềm đứng đầu tại Nhật Bản. Và hơn 5200 công ty đang sử dụng phần mềm này trên khắp thế giới.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ (tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung) và cài đặt có sẵn các múi giờ thế giới. Nó là một công cụ cải tiến kinh doanh có thể được sử dụng như một cơ sở liên lạc, bao gồm không chỉ các chi nhánh Việt Nam mà còn cả ở nước ngoài.

Kanto Bussan Việt Nam đã hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tại Việt Nam từ năm 2006.

Đa dạng chức năng

Cổng thông tin

Lịch biểu

3 ngôn ngữ

Quản lý file

Bảng thông báo

Tin nhắn

Mail

Nhiều dạng báo cáo

Điện thoại. Ghi chú

Sổ địa chỉ

ToDo list

Quy trình làm việc

Chấm công

Xác nhận, phê duyệt

Với Garoon

 • Hệ thống ứng dụng đã bao gồm tất cả, không cần lập trình và có thể sử dụng ngay.
 • Tương thích với điện thoại thông minh và PC. Bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào!
 • Tương thích với cả máy chủ nội bộ và đám mây.

Các chức năng được đề xuất

Lịch biểu

Quản lý lịch trình theo từng người / bộ phận, quản lý công việc, đặt phòng hội nghị / đặt xe, điều chỉnh lịch trình, v.v.

Quy trình làm việc

Đơn xin nghỉ phép, đơn làm thêm giờ, đơn xuất chi phí, đơn đi công tác, đơn mua hàng, đơn tuyển dụng, v.v.

Vui Lòng Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Biết Giá Cả Và Chi Tiết Dịch Vụ.

Liên Hệ

FastHelp5

FastHelp5 là một hệ thống CRM quản lý tập trung thông tin khách hàng và tất cả lịch sử liên hệ được thu thập tại các trung tâm chăm sóc khách hàng (call center) từ điện thoại, e-mail, fax và Web.

Với tính năng dễ sử dụng và nhiều chức năng hỗ trợ, nó giúp nâng cao hiệu quả và chất lượng hoạt động.

Vui Lòng Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Biết Giá Cả Và Chi Tiết Dịch Vụ.

Liên Hệ

FastAnswer2

FastAnswer2 là một hệ thống quản lý tập trung các câu hỏi thường gặp, giúp giảm số lượng câu hỏi và hỗ trợ vận dụng kiến thức trong các trung tâm chăm sóc khách hàng (call center).

Vui Lòng Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Biết Giá Cả Và Chi Tiết Dịch Vụ.

Liên Hệ

V-CUBE

Kiếm tiền và quảng bá các sự kiện online của bạn bằng cách sử dụng phần mềm cho các khóa học có chứng chỉ và cuộc họp online mới nhất. Kết nối mọi người từ xa với một phòng họp online nơi họ có thể tham dự mà không cần phải di chuyển.


 • Dịch vụ V-CUBE Meeting là dịch vụ dựa trên đám mây chất lượng cao với video HD và khả năng kết nối cao, có thể được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm cả PC và thiết bị di động.
 • Chúng tôi có thể sản xuất và quản lý các cuộc họp online của bạn tại bất kỳ địa điểm nào trên toàn thế giới.
 • ASKnLearn™ Hệ thống quản lý học tập(LMS) của chúng tôi có hơn 100 công cụ học tập online và chức năng quản trị cho phép bạn tùy chỉnh theo yêu cầu của mình.

Vui Lòng Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Biết Giá Cả Và Chi Tiết Dịch Vụ.

Liên Hệ