GIỚI THIỆU

Công ty Kanto Bussan Việt Nam

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Kanto Bussan Vietnam Co.,LTD

Thành lập      : Tháng 6 năm 2022(MAT 2006/8)

Trụ sở chính  :2nd Floor, Lac Hong Lotus 1 Building, N01T5, Hoang Minh Thao, Xuan Tao Ward, Bac Tu Liem District, Hanoi City, Vietnam

Chi nhánh     :No S15, Faifo Lane Bldg, 02 Phan Van Dang, Thanh My Loi Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City

Nhân Viên     :11 người

           Người Nhật :1 người(Tổng giám đốc, trưởng phòng bán hàng)

           Văn phòng    : 3 người

           Bán hàng      : 4 người

           Kỹ thuật        : 3 người (CAD,CNC)

.

    Công ty Kanto Bussan Việt Nam trực thuộc công ty Kanto Bussan Japan. Công ty mẹ của chúng tôi đặt trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Chúng tôi tọa lạc cách ga Shinagawa chỉ 5 phút đi bộ, nơi này nối liền với đường sắt cao tốc nổi tiếng của Nhật Bản, Shinkansen, và cũng là cửa ngõ hàng không chính của Nhật Bản – sân bay Haneda. Các công ty Nhật Bản nổi tiếng gần đó bao gồm Canon, Sony, Microsoft Nhật Bản và Nikon. Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 1957 và hiện tại có khoảng 100 nhân viên bao gồm cả các công ty thành viên trong tập đoàn. Chúng tôi có các văn phòng tại Tokyo, Osaka, Nagoya và các thành phố lớn khác cũng như ở các thành phố khu vực, và đã thiết lập một hệ thống kinh doanh gắn bó với khu vực để xây dựng lòng tin lâu dài với khách hàng Nhật Bản.

Kanto Bussan Việt Nam

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

Chúng tôi là một phần của Tập đoàn Makino. Là công ty con 100% thuộc sở hữu của Makino Nhật Bản.

Tập đoàn của chúng tôi là một nhóm lớn gồm 4692 người, là nhà sản xuất máy công cụ hàng đầu tại Nhật Bản và Makino được xếp hạng cao trong bảng xếp hạng các nhà sản xuất máy công cụ trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi cũng tích cực mở rộng thị trường ra nước ngoài và đã hình thành công ty con tại Việt Nam từ năm 2013 để mở rộng kinh doanh.

Chúng tôi và Makino đã xây dựng mối quan hệ tốt đẹp không chỉ ở Nhật Bản mà còn tại Việt Nam, và chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác để tăng cường bán hàng máy công cụ Makino tại thị trường Việt Nam. Khi chúng tôi bán sản phẩm của Makino cho khách hàng, chúng tôi không chỉ cung cấp trung tâm gia công riêng lẻ, mà còn tận dụng ưu điểm của một công ty thương mại để đề xuất các bộ sản phẩm kết hợp CAD/CAM, jig, bộ thu hơi sương, dụng cụ cắt và thiết bị tự động hóa, nhằm mang đến những đề xuất có giá trị gia tăng thông qua tổng sản xuất trong quá trình chế tạo.